Bản tin Bông Sen Vàng

Bảo hiểm MIC: Thêm dặm bay, thêm an tâm mỗi ngày!

Vi mong mun mang đến nhng gii pháp bo v thiết thc, ý nghĩa và gia tăng cơ hi tích lũy dm thưng, Chương trình Bông Sen Vàng hp tác với Tng Công ty Cphn bo him Quân đi (MIC) xây dng gói bo him nhà tư nhân, xe cơ giới và tài khoản thẻ dành riêng cho hi viên Bông Sen Vàng.

Bảo hiểm nhà tư nhân

Bảo hiểm Nhà Tư Nhân được thiết kế để bù đắp một phần chi phí sửa chữa, thay thế hoặc xây mới ngôi nhà khi rủi ro bị hỏng sàn nhà, cháy bếp, hỏng nội thất… do hỏa hoạn, giông bão, trộm cắp… cũng như chi phí thuê nhà tạm thời trong lúc sửa sang lại sau sự cố.

Theo đó, với mức phí bảo hiểm nhà tư nhân chỉ từ 330.000 VND, Quý hội viên được quyền lợi bảo hiểm lên tới 5 tỷ đồng và làm giàu thêm tới 2.200 dặm thưởng cho tài khoản Bông Sen Vàng của mình.

Xin mời tham khảo thêm về sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân tại đây.

Bảo hiểm tài khoản thẻ

Giao dịch qua thẻ thanh toán ngân hàng tại Việt Nam ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Đó cũng là cơ hội cho sự xuất hiện và gia tăng tội phạm công nghệ cao, gian lận thanh toán thẻ. Bảo hiểm tài khoản thẻ đảm bảo an toàn và mang lại sự an tâm cho chủ tài khoản/chủ thẻ khi giao dịch “Tiền số” và mua sắm trực tuyến.

Theo đó, với phí bảo hiểm thẻ chỉ từ 95.000 đến 150.000 VND, Quý hội viên được quyền lợi bảo hiểm lên tới 60 triệu VND và được tích đến 75 dặm vào tài khoản.

Xin mời tham khảo thêm về sản phẩm bảo hiểm thẻ tại đây.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba là loại hình bảo hiểm bắt buộc người sở hữu xe ô tô phải tham gia theo quy định của pháp luật, nhằm hỗ trợ chủ xe bồi thường/trả tiền bảo hiểm cho những thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài sản mà người điều khiển xe gây ra cho bên thứ ba trong quá trình tham gia giao thông.

Hội viên Bông Sen Vàng mua bảo hiểm xe cơ giới của MIC sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi:

Tích thêm tới 794 dặm thưởng với phí bảo hiểm chỉ từ 437.000 VND
Nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm trực tuyến chỉ sau 30 giây
Thủ tục bi thưng trực tuyến đơn giản, thuận tiện
Xuất trình Giấy chứng nhận bảo hiểm mi lúc, mi nơi không lo mất giấy tờ
Phí bảo hiểm cnh tranh nhất thị trường

Xin mời tham khảo thêm về sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô tại đây.

Thủ tục mua trực tuyến đơn giản, mức phí bảo hiểm cạnh tranh, còn chần chờ gì nữa, mua bảo hiểm của MIC ngay thôi!