Bản tin Bông Sen Vàng

“Bỏ túi” những lưu ý khi bay với các hãng SkyTeam

Hội viên Bông Sen Vàng bay với các hãng hàng không SkyTeam cần “bỏ túi” những lưu ý sau:

Thủ tục ưu tiên SkyPriority

Hội viên Bông Sen Vàng hạng thẻ Triệu dặm, Bạch Kim – đồng thời là hội viên hạng thẻ Elite Plus của SkyTeam – sẽ được sử dụng dịch vụ ưu tiên SkyPriority tại 970 sân bay trong mạng lưới các hãng hàng không liên minh SkyTeam, từ làm thủ tục chuyến bay, gửi hành lý, lối đi ưu tiên lên máy bay đến ưu tiên tại phòng vé, nối chuyến, an ninh và nhập cảnh. Với SkyPriority, mọi thủ tục đều nhanh chóng và dễ dàng, giúp chuyến bay trở nên vô cùng dễ chịu.

Vui  lòng tìm kiếm thông tin về dịch vụ SkyPriority sẵn có tại các sân bay đi/đến tại đây

Công cụ tính hành lý xách tay

Chính sách hành lý xách tay của các hãng hàng không thành viên SkyTeam khác nhau, bởi vậy hành khách có thể gặp vấn đề với hành lý xách tay khi nối chuyến.

Nhằm giải quyết vấn đề đó, SkyTeam vừa triển khai Công cụ tính hành lý xách tay bằng tiếng Anh trên trang web www.skyteam.com, đơn vị tính bao gồm cả hệ mét hoặc miles. Hành khách chỉ cần nhập hãng hàng không và hạng ghế cho hành trình của mình – tối đa sáu chặng cho mỗi lần tìm kiếm – và công cụ sẽ đề xuất kích cỡ hành lý xách tay thích hợp cho toàn bộ hành trình, đồng thời cung cấp thông tin về chính sách hành lý của từng hãng cùng liên kết đến trang web của hãng đó để khách hàng tham khảo.

Nhờ Công cụ tính hành lý xách tay mới, hành khách có thể yên tâm nối chuyến giữa các hãng hàng không SkyTeam tuân thủ mọi quy định của các hãng hàng không trong hành trình.

Xin mời tham khảo Công cụ tính hành lý xách tay tại đây 

Phòng chờ SkyTeam

SkyTeam có hơn 750 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới, dành cho hành khách có thẻ hội viên khách hàng thường xuyên Elite Plus của SkyTeam, khách bay vé hạng Nhất và hạng Thương gia.

Quý hội viên có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phòng chờ Lounge Finder tại đây  để khám phá và tận hưởng các tiện nghi của phòng chờ SkyTeam. Tránh xa sự ồn ào của nhà ga sân bay, Quý khách có thể làm việc, họp, gọi điện thoại về nhà hoặc đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn trong khi chờ chuyến bay kế tiếp.

Hội viên hạng thẻ Elite Plus, khách bay hạng Nhất và hạng Thương gia có quyền sử dụng phòng chờ mà không cần đặt trước. Hội viên SkyTeam Elite Plus được quyền mời thêm một khách đi trên chuyến bay quốc tế do các hãng hàng không thành viên SkyTeam khai thác. Hiện tại, hành khách không thể mua quyền sử dụng phòng chờ qua www.skyteam.com.