Bản tin Bông Sen Vàng

PressReader: Trải nghiệm đọc mới – Vươn tầm cao mới

Hành khách của Vietnam Airlines group có thể thưởng thức các ấn phẩm Việt Nam và quốc tế qua dịch vụ miễn phí mới của Vietnam Airlines: Ứng dụng đọc báo PressReader.

Chỉ cần truy cập ứng dụng di động Vietnam Airlines, cài đặt Ứng dụng đọc báo PressReader, xác thực mã đặt chỗ, thông tin hành trình, hành khách có thể đọc trực tuyến hoặc lưu với số lượng tùy thích về thiết bị cá nhân để đọc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Danh mục ấn phẩm gồm hơn 7.000 đầu báo, tạp chí các thể loại như: thời sự, kinh tế, du lịch, thể thao, giải trí…với 60 ngôn ngữ được Vietnam Airlines phục vụ hoàn toàn miễn phí, trong khi thông thường phí đăng ký bản điện tử của một tạp chí từ 50USD – 300USD/năm. Quý khách có thể mang theo hàng ngàn đầu báo, từ các ấn phẩm quốc tế như Bloomberg, Time, The Wall Street Journal, Forbes, Business Traveller, Marie Claire, National Geographic…đến các báo, tạp chí Việt Nam như Đầu tư, Lao Động, Vietnam News, Heritage…mà không tốn chút không gian nào trong hành lý xách tay.

Dịch vụ có hiệu lực từ 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến tới 24 tiếng sau khi máy bay hạ cánh. Riêng các danh mục đã tải về có thể được lưu trữ vô thời hạn trên thiết bị của Quý khách.

Vietnam Airlines hân hạnh chào đón Quý khách trên những chuyến bay sắp tới!