Bản tin Bông Sen Vàng

Quyên góp dặm – Cùng chung tay làm thiện nguyện

Với vai trò là Hãng hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines xác định rõ trách nhiệm của mình trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các hoạt động mang tính kết nối cộng đồng. Trên hành trình hướng tới những giá trị tốt đẹp, bằng những hành động thiết thực thông qua các dự án thiện nguyện, Vietnam Airlines mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý hội viên và các đối tác để cùng chung tay lan tỏa thông điệp kết nối yêu thương, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Lotusmiles đã bổ sung thêm chức năng Quyên góp dặm trong tài khoản Bông Sen Vàng của hội viên. Giờ đây, Quý hội viên có cơ hội thể hiện lòng yêu thương với những mảnh đời khó khăn thông qua việc quyên góp dặm cho những dự án thiện nguyện mà Vietnam Airlines và Lotusmiles tham gia.

Các dự án mới sẽ được đăng trên website Vietnam Airlines, đồng thời được truyền thông đến Quý hội viên thông qua email, tin nhắn điện thoại hoặc Mobile App… Vietnam Airlines trân trọng từng dặm quyên góp của Quý hội viên và cam kết sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, đúng đối tượng.

Lotusmiles rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ của Quý hội viên.


Hướng dẫn quyên góp dặm

Bước 1 Đăng nhập tài khoản Bông Sen Vàng trên website www.vietnamairlines.com
Bước 2 Vào mục “Quyên góp dặm”
Bước 3 Tìm hiểu về chương trình từ thiện và nhấn nút “Tôi muốn quyên góp dặm
Bước 4 Chọn số dặm và nhấn nút “Tặng dặm
Bước 5 Nhập mã OTP để hoàn tất quyên góp dặm


Lotusmiles đang tiếp tục triển khai để đưa chức năng này thực hiện được trên Ứng dụng di động của Vietnam Airlines trong thời gian sớm nhất.