Bản tin Bông Sen Vàng

Cùng chung tay vì Nụ cười trẻ em Việt Nam

“Hạnh phúc là yêu thương và sẻ chia” là thông điệp nhân văn giàu cảm xúc mà trong suốt quá trình phát triển, Vietnam Airlines luôn hướng tới. Với tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi là “Tập đoàn hàng không có trách nhiệm”, Vietnam Airlines luôn xác định sự phát triển vững bền của cộng đồng và xã hội là nhân tố hàng đầu, then chốt để đưa ra quyết định trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trên hành trình nỗ lực bền bỉ đổi thay cuộc sống, Vietnam Airlines hân hạnh nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý hội viên để chung tay giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời kém may mắn.

Xuyên suốt năm 2023, Vietnam Airlines và các Tổ chức Facing the World, Operation Smile và Nhịp Tim Việt Nam tiếp tục thực hiện sứ mệnh nhân đạo và rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Quý hội viên. Dặm thưởng quyên góp sẽ quy đổi thành vé máy bay nhằm hỗ trợ di chuyển cho các chuyên gia y tế thực hiện chuỗi dự án.

Đến ngày 15/06/2023, Vietnam Airlines đã nhận được số dặm quyên góp hảo tâm cho các dự án trên như sau:

  Tổ chức
thiện nguyện
Số dặm cần thiết Đã nhận được Còn thiếu
  Facing The World 2.250.000 dặm 2.250.000 dặm 0 dặm

 

Operation Smile & Heartbeat Vietnam

4.460.000 dặm 3.059.559 dặm 1.400.441 dặm

Cùng nhau chúng ta đã làm nên điều kỳ diệu, góp phần đổi thay cuộc sống vì tương lai trẻ em Việt Nam. Cha mẹ và các em trân trọng và mong chờ sự giúp đỡ của Quý hội viên.

Thời gian quyên góp: Từ nay đến 30/11/2023