Bản tin Bông Sen Vàng

Nâng hạng thẻ Titan với Lotus Bingo

Hãy cùng nhau tận hưởng những cảm xúc đỉnh cao như phấn khích, hồi hộp, thất vọng rồi vỡ òa vui sướng khi quay thưởng cùng Lotus Bingo và cơ hội nâng hạng thẻ Titan cho chính Quý hội viên hoặc người thân!

Hội viên Bông Sen Vàng hạng thẻ Titan được hưởng nhiều ưu đãi: Làm thủ tục tại quầy ưu tiên SkyPriority, thêm kiện hành lý miễn cước, đổi dặm lấy vé thưởng cho người thân, hành lý được gắn thẻ ưu tiên…

Hơn thế nữa, đến với Lotus Bingo, Quý hội viên còn được khám phá thế giới quà tặng vô cùng thú vị để tự thưởng cho mình hay tặng cho gia đình, bạn bè nhân dịp cuối năm 2023 đáng nhớ này. Giải thưởng bao gồm nhiều món quà giá trị như vé máy bay khứ hồi nội địa hạng Phổ thông, đồng hồ thông minh, bộ quà tặng Tiện ích du lịch”, số thẻ đẹp Bông Sen Vàng, tai nghe Bluetooth…

Ngoài ra, Hội viên sẽ nhận được một trong các Mã giảm giá mua sắm do đối tác của Bông Sen Vàng tài trợ, cụ thể:

Giảm 10% cho đơn hàng từ 800.000 VND khi mua trực tiếp tại cửa hàng, fanpage hoặc website IDIGO – thương hiệu túi xách và phụ kiện thời trang dành cho giới trẻ.
Giảm 10% cho toàn bộ các sản phẩm của Sức Khỏe Gia Đình – doanh nghiệp chuyên phân phối thực phẩm hữu cơ chính hãng như táo đỏ, kỷ tử, giấm táo, bột mì… với đầy đủ chứng nhận hữu cơ quốc tế (USDA Organic, EU Organic).
Giảm 10% trên tổng hoá đơn mua hàng tại Ben & TOD – Thương hiệu thời trang nam với mong muốn xây dựng phong cách Việt – bởi chính bàn tay người Việt!
Ưu đãi miễn phí 7 ngày VIP + 12 tháng gói cơ bản trị giá 385.000 VND của VTVCab ON – dịch vụ xem truyền hình trực tuyến và video theo yêu cầu trên 4 nền tảng: Smart TV, Smart Phone, Android box và website.

Tham gia quay thưởng

Đổi 500 dặm thưởng lấy 1 mã quay thưởng từ nay đến 31/12/2023.

Các bước quay thưởng:

Bước 1 Truy cập tài khoản Bông Sen Vàng tại đây
Bước 2 Chọn Lấy thưởng LotusMall – Lotus Bingo
Bước 3 Đổi dặm lấy mã quay thưởng
Bước 4 Vào mục “Quà của tôi”, chọn “Lotus Bingo” để xem số lượng mã được sử dụng và chọn “Quay ngay” để chuyển sang trang quay số
Bước 5 Bấm vào nút “Quay ngay
Bước 6 Phần thưởng sẽ hiển thị trên màn hình và lưu trong Lịch sử quay thưởng.

Xin mời tham khảo trang Lotus Bingo tại đây và xem điều kiện sử dụng quà tặng tại đây.

Hãy chia sẻ cho gia đình và bạn bè để cùng nhau tham gia quay số trúng thưởng Lotus Bingo nhé!