Bản tin Bông Sen Vàng

Lotusmiles vào chung kết tranh giải International Loyalty Awards

Lotusmiles, chương trình khách hàng thân thiết của Vietnam Airlines, đã vượt hàng trăm đối thủ để lọt vào chung kết tranh giải thưởng International Loyalty Awards 2024.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam, Lotusmiles được đề cử ở 2 hạng mục “Best Social (CSR) Initiative linked to Loyalty” (tức doanh nghiệp có Sáng kiến Trách nhiệm Xã hội gắn với chương trình khách hàng thân thiết hiệu quả nhất) và “Best Loyalty Initiative within Leisure, Experience & Entertainment” (Sáng kiến Xuất sắc Nhất trong lĩnh vực Du lịch, Giải trí và Trải nghiệm).

Việc Lotusmiles có tên trong vòng chung kết của International Loyalty Awards 2024, giải thưởng hàng năm vinh danh các giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất thế giới của các chương trình khách hàng thân thiết, và dù chưa đạt kết quả cuối cùng, đã khẳng định sự nỗ lực và cải thiện không ngừng của chương trình để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vietnam Airlines xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý hội viên Lotusmiles và các đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và bình chọn cho Lotusmiles.

Với sự đồng hành của Quý khách hàng, Lotusmiles từng đoạt giải The Loyalty & Engagement Awards 2022, và chắc chắn sẽ tiếp tục vươn xa và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.